Cách chia sẻ bài viết Instagram lên story Facebook nhanh chóng trong một nốt nhạc

Instagram là một trang mạng xã hội được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng bởi tính năng độc đáo mà nó mang lại. Trên ứng dụng này, các bạn có thể chia sẻ được hình ảnh, video và những khoảng khắc thường ngày lên đó. Trong bài viết dưới đây, Sforum sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chia sẻ bài viết Instagram lên story Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Cách chia sẻ bài viết trên Instagram lên story nhanh chóng

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram lên và chọn bài viết mà mình muốn chia sẻ > Ở trên bài viết đó, bạn ấn chọn vào dấu mũi tên ở dưới ảnh hoặc video trên bảng tin.

Bước 2: Bấm vào mục Thêm bài viết vào tin của bạn.

Bước 3: Click tiếp vào dấu mũi tên ở góc phải màn hình.

Bước 4: Giờ bạn bấm chọn vào Tin của bạn > Ấn chọn Chia sẻ.

Bước 5: Lúc này, một tùy chọn “Cũng chia sẻ lên” xuất hiện, nếu bạn muốn chia sẻ bài viết trên Instagram lên story Facebook thì bạn bấm vào mục Chia sẻ ở cùng hàng với Facebook > Nhấn Xong để hoàn tất.

Một cách chia sẻ bài viết trên Instagram lên story Facebook nữa là trong mục “Tin của bạn”, bạn ấn chọn vào biểu tượng Facebook ở dưới màn hình > Click chọn “Luôn chia sẻ lên Facebook” nếu như bạn muốn chia sẻ đồng thời story Instagram và Facebook mỗi lúc bạn chia sẻ. Hoặc nếu bạn chỉ muốn chia sẻ story một lần thì chọn “Chỉ chia sẻ lần này” nhé.

Xem Thêm  Tham khảo ngay cách đặt mật khẩu Messenger đơn giản giúp bảo vệ thông tin của bạn tốt hơn

Cách tắt chế độ chia sẻ lại bài viết của mình lên story Instagram của người khác

Bước 1: Trên giao diện ứng dụng Instagram, bạn ấn vào biểu tượng cá nhân ở góc phải của màn hình.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc phải trên của màn hình.

Bước 3: Click tiếp vào mục Cài đặt.

Bước 4: Bấm chọn Quyền riêng tư.

Bước 5: Nhấp chọn Tin.

Bước 6: Ấn vào biểu tượng bên cạnh Cho phép chia sẻ lại lên tin.

Lưu ý: Tính năng này chỉ sử dụng được trên điện thoại Android, còn điện thoại iOS thì bạn chỉ được chặn người khác không thể chia sẽ bài viết ở dạng tin nhắn. Thực hiện tương tự như điện thoại Android, nhưng ở bước này các bạn chọn vào mục Cho phép chia sẻ dưới dạng tin nhắn là được nhé.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

>>> Xem Thêm :Mách Bạn Cách Download Story Instagram Trên Điện Thoại Đơn Giản

Leave A Reply

Your email address will not be published.