Tải Phần Mềm Boris FX Sapphire Plug-Ins For OFX Full Mới Nhất

Boris FX Sapphire Plug-ins for Adobe là một bộ sưu tập rất hữu ích với các tiện ích bổ sung mạnh mẽ, cũng như các hiệu ứng để tạo hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn trong phim và tệp video. Các bộ phim ngày nay không hoàn chỉnh nếu không có hiệu ứng hình ảnh và bao gồm một số hiệu ứng hình ảnh để tăng thêm vẻ đẹp cho bộ phim của họ. Để thêm hiệu ứng kẹp vào phim, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng khác nhau và BorisFX Genarts Sapphire là một trong số đó.

Boris FX Sapphire Plug-ins for Adobe là bản nâng cấp lớn mới nhất cho bộ plug-in VFX huyền thoại. Các tính năng chính bao gồm LensFlare và Flare Designer được cải tiến và nâng cao hoàn toàn, hiệu ứng nghệ thuật trục trặc kỹ thuật số PixelSort mới, chuyển tiếp WhipLash mới, công cụ hình dạng hoạt hình mới cho Trình tạo hiệu ứng và chuyển tiếp, không gian làm việc Mocha Essentials mới với các công cụ spline mới như chụp cạnh từ tính và được tối ưu hóa cho hiệu suất CPU và GPU tối đa.

Tính năng của Boris FX Sapphire Plug-Ins For OFX

  • Mới! Cải tiến LensFlare Designer
  • Mới! 12 công cụ ánh sáng được thiết kế chuyên nghiệp và ánh sáng Sapphire cải tiến
  • Mới! Chuyển đổi thêm S_HyperPull và S_HyperPush
  • Mới! Hỗ trợ thêm cho Blackmagic Fusion Studio 16 và Fusion tích hợp bên trong Blackmagic Davinci Resolve 16
  • Mới! Nhiều máy chủ OFX hiện hỗ trợ Sapphire Builder
  • Mới! Theo dõi Mocha được cải thiện
  • Mới! Thời gian kết xuất nhanh hơn cho nhiều hiệu ứng
Xem Thêm  Tải Phần Mềm SoftPerfect RAM Disk Full Mới Nhất

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm FastStone Image Viewer Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.