Tải Phần Mềm Boris FX Mocha Full Mới Nhất

Boris FX Mocha Pro 2022 là phần mềm nổi tiếng thế giới về theo dõi phẳng, xoay chiều, loại bỏ đối tượng, ổn định và theo dõi lưới. Cần thiết cho VFX và hậu kỳ, Mocha đã được công nhận với Giải Oscar và Giải Emmy danh giá cho những đóng góp của nó cho ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình.

Không có gì hài lòng hơn khi xem PowerMesh giúp pha trộn và làm cong các vật liệu tổng hợp của bạn! Giờ đây, Mô-đun Chèn được PowerMesh điều khiển để có quy trình làm việc hiệu quả hơn. Trong video dưới đây, Mary Poplin sẽ cho bạn thấy quy trình làm việc rõ ràng trong giao diện nhanh trong phần mềm.

Có một số tính năng mới, cũng như cải tiến cho các tính năng cũ hơn. Mocha Pro là lựa chọn phù hợp cho các nghệ sĩ VFX khi cần theo dõi đáng tin cậy và là thứ mà nhóm ActionVFX sử dụng thường xuyên.

Có các điều khiển xem và theo dõi kênh RGB mới, cũng như các lớp đa liên kết và theo dõi lưới liên kết với các lớp theo dõi phẳng. Quick Stabilize có trong trình xem theo từng lớp để quy trình làm việc quay vòng tốt hơn và một dopesheet để chỉnh sửa khung hình chính là một trong những cải tiến!

Quá trình xuất cũng nhận được một số chỉnh sửa, cải thiện việc xuất roto cho Nuke và Silhouette với các khung hình chính phân chia và đường nét. Bạn cũng sẽ có thể xuất PowerMesh sang Nuke Tracker và chuyển đổi Alembic.

Xem Thêm  Tải Phần Mềm ESET Smart Security Premium Full Mới Nhất

Đây chỉ là một vài lý do tại sao Mocha Pro là một tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp VFX để theo dõi, quay quét, loại bỏ đối tượng và hơn thế nữa. Tính năng theo dõi phẳng rắn là trọng tâm của tất cả các mô-đun Mocha Pro. Các nghệ sĩ VFX chuyển sang sử dụng Mocha vì nó dễ sử dụng và đáng tin cậy khi đối mặt với những cảnh quay khó nhất. Mocha rất linh hoạt, vì vậy hãy sử dụng nó theo cách bạn muốn … như một ứng dụng độc lập hoặc như một plugin trong máy chủ lưu trữ yêu thích của bạn.

Mocha Pro có thể xuất dữ liệu theo dõi, hình dạng roto, hiệu chỉnh ống kính và dữ liệu 3D ở nhiều định dạng khác nhau hoặc hiển thị thành tệp hoặc quay lại máy chủ của bạn.

Tính năng Boris FX Mocha Pro 2022

 • Theo dõi kênh RGB và điều khiển trình xem RGB
 • Các lớp đa liên kết và theo dõi lưới liên kết với các lớp theo dõi phẳng hiện có
 • Ổn định nhanh trong trình xem theo lớp để cải thiện quy trình làm việc roto
 • Dopesheet để chỉnh sửa khung hình chính, trượt và điều hướng
 • Cải thiện xuất roto cho Nuke và Silhouette với khung hình chính phân chia và đường nét
 • Xuất khẩu mới! Chuyển đổi PowerMesh thành Nuke Tracker và PowerMesh thành Alembic.
 • Kết xuất các chèn điều khiển PowerMesh dưới dạng vật liệu tổng hợp hoặc các bản cắt RGBA.
 • Xuất ra dạng xem Reverse Warp / Stabilized cho các tác vụ sơn và VFX nâng cao.
 • Sử dụng PowerMesh để điều khiển các hình dạng roto với ít khung hình chính hơn.
 • Xuất các đỉnh lưới sang After Effects Nulls, theo dõi Nuke hoặc Alembic cho Flame, C4D và hỗ trợ 3D khác.
 • Quy trình làm mặt nạ của Mocha có các công cụ spline được theo dõi để tăng tốc độ tạo hình và giảm khung hình chính thủ công. Xuất hoặc hiển thị roto cho hầu hết các ứng dụng máy chủ lưu trữ phổ biến.
 • X-Splines và Bezier splines với hỗ trợ chụp cạnh từ tính và công cụ Area Brush giúp tạo các hình dạng mặt nạ chi tiết – mà không yêu cầu kỹ năng vẽ.
 • Các đường cong cong của PowerMesh mang lại kết quả chính xác hơn khi che các vật thể chuyển động hữu cơ như cơ bắp, da, vải và hơn thế nữa.
Xem Thêm  Tải Phần Mềm Windows 10 Manager Full Mới Nhất

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

(Đã được tích hợp sẵn CRACK trong bộ cài, cài và sử dụng không đòi key hoặc crack lại)

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm Futuremark 3DMark Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.