Boomerang là gì? Cách tạo một story Boomerang độc đáo và mới lạ trên Instagram

Bạn đã thử sử dụng tính năng quay video độc đáo trên Instagram chưa? Bài viết này Sforum sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng Boomerang trên Instagram một cách cơ bản nhất.

Boomerang là gì?

Boomerang là tính năng nổi bật của Instagram, dùng để quay video ngắn được phát lặp lại nhiều lần. Có thể nói đây là một tính năng thu hút người dùng sử dụng ứng dụng này vì khi video được đăng lên sẽ khiến story của bạn trở nên thú vị và đặc sắc hơn. Biểu tượng quay video bằng Boomerang có hình số 8 ngược vô cùng đặc biệt giúp bạn dễ dàng nhận biết.

Tính năng chính của Boomerang Instagram

Một trong những tính năng chính của Boomerang là giúp bạn tạo ra những video ngắn theo cách lặp đi lặp lại đầy cuốn hút một cách dễ dàng. Nhiều bạn trẻ sử dụng tính năng này để quay video vui nhộn và tạo kỉ niệm đáng nhớ với bạn bè.

Bên cạnh đó, Boomerang cho phép người sử dụng thay đổi camera trước và sau một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn so với các phần mềm quay video khác.

Video bạn quay được không chỉ đăng trên Instagram mà còn có thể chia sẻ lên các ứng dụng mạng xã hội khác như Facebook, Messenger,…

Cuối cùng, bạn không cần lo lắng về việc bỏ tiền đóng phí sử dụng vì nó hoàn toàn miễn phí. Nhằm mang lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời nhất, Boomerang Instagram sẽ không xuất hiện bất kỳ quảng cáo nào trong lúc đang sử dụng.

Xem Thêm  Dùng phím tắt biến số liên lạc thành App cực hay trên iPhone chưa chắc iFan ruột đã biết

Cách quay Boomerang trên Instagram

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào ứng dụng Instagram. Bạn có thể tải ứng dụng theo đường link bên dưới.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng dấu cộng và chọn “Tin”.

Bước 3: Bạn click vào biểu tượng hình số 8 nằm ngang để bắt đầu sử dụng quay video Boomerang.

Bước 4: Để bắt đầu quay, bạn nhấn vào như hình dưới đây.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

>>> Xem Thêm :Cách Khắc Phục Lỗi Điện Thoại Android Bị Mất Chế Độ Rung

Leave A Reply

Your email address will not be published.