Bỏ túi ngay cách thu hồi tin nhắn trên Messenger một cách nhanh chóng

Khi sử dụng Messenger chắc hẳn bạn đã không ít lần nhắn nhầm người mà không biết làm sao để giải quyết tình huống khó xử này. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu cách thu hồi tin nhắn trên Messenger một cách nhanh chóng nhất nào!

Vì sao cần thu hồi tin nhắn trên Messenger?

Khi sử dụng Messenger, việc gửi tin nhắn sai người là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, chức năng thu hồi tin nhắn trên Messenger là một chức năng vô cùng hữu ích cho người sử dụng, đặc biệt là trong trường hợp gửi nhầm tin nhắn hoặc không muốn lộ thông tin cuộc trò chuyện cho bên thứ 3 khi có tình huống xấu xảy ra, như tài khoản bị hack hoặc bị mất điện thoại.

Những lưu ý khi thu hồi tin nhắn trên Messenger

Thông thường thì bạn chỉ có thể thu hồi tin nhắn ở cả 2 phía trong khoảng 15 phút kể từ khi tin nhắn đó được gửi. Nếu trôi qua 1 khoảng thời gian quá lâu thì bạn chỉ có thể gỡ tin nhắn ở phía bạn, người được gửi vẫn có thể đọc được tin nhắn đó. Khi bạn đã thu hồi tin nhắn thì Messenger sẽ hiển thị dòng chữ “Bạn đã thu hồi một tin nhắn”, điều này đồng nghĩa với việc người kia sẽ biết được bạn vừa gỡ 1 tin nhắn.

Cách thu hồi tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại

Bước 1: Vào ứng dụng Messenger, sau đó chọn khung trò chuyện có tin nhắn bạn muốn thu hồi. Nhấn giữ tin nhắn bạn muốn gỡ bỏ ở cả 2 bên.

Xem Thêm  Hướng dẫn nhanh cách giãn dòng trong Excel cực chuẩn

Bước 2: Sau khi nhấn giữ tin nhắn, click vào “Gỡ” cùng với biểu tượng thùng rác ở phía trên để thu hồi tin nhắn.

Bước 3: Tiếp đến, chọn “Thu hồi” để thu hồi tin nhắn ở cả 2 phía. Sau khi thu hồi sẽ xuất hiện dòng chữ “Bạn đã thu hồi một tin nhắn”.

Cách thu hồi tin nhắn trên Messenger bằng máy tính

Bước 1: Mở ô trò chuyện có tin nhắn bạn muốn thu hồi.

Bước 2: Đưa con trỏ chuột đến vị trí tin nhắn, sau đó chọn vào biểu tượng ba chấm.

Bước 3: Tiếp theo, chọn vào dòng chữ “Xóa, gỡ bỏ” xuất hiện phía trên.

Bước 4: Xuất hiện bảng “Bạn muốn gỡ tin nhắn này ở phía ai?”, click chọn “Thu hồi với mọi người”, sau đó chọn “Xóa, gỡ bỏ”. Sau khi thu hồi sẽ xuất hiện dòng chữ “Bạn đã thu hồi một tin nhắn”.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

> Xem Thêm :Đầu Số 0985 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Ẩn Chứa Đằng Sau Sim Đầu Số 0985

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.