Bật mí cách tạo thư mục trò chuyện trên Telegram chỉ trong một nốt nhạc

Sau một thời gian sử dụng ứng dụng Telegram để trò chuyện và làm việc với bạn bè, đồng nghiệp thì danh sách tin nhắn trở nên dài và rối khiến người dùng mất thời gian để tìm kiếm. Để giúp bạn giải quyết tình trạng này thì tính năng tạo thư mục trò chuyện trên Telegram giúp bạn dễ dàng sắp xếp được các cuộc trò chuyện cùng chủ đề vào cùng một nhóm.

Thư mục Telegram là gì?

Telegram được biết đến là một ứng dụng giúp người dùng trò chuyện, nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí. Để giúp người dùng sắp xếp các cuộc trò chuyện ngăn nắp thì tính năng tạo thư mục trò chuyện đã ra đời và nó là ứng dụng nhắn tin đầu tiên đưa ra giải pháp cho vấn đề này. Khi cho ra mắt tính năng này người dùng dễ dàng sắp xếp các cuộc trò chuyện và tìm và duyệt các cuộc trò chuyện được nhanh hơn.

Hướng dẫn cách tạo thư mục trò chuyện trên Telegram

Bước 1: Khởi động ứng dụng Telegram trên điện thoại > Bấm vào biểu tượng vào biểu tượng cài đặt ở góc phải màn hình > Tiếp theo, bạn ấn vào mục Chat Folders (Thư mục trò chuyện).

Bước 2: Click tiếp vào mục Create New Folder (Tạo thư mục mới).

Bước 3: Sau đó, bạn điền Tên thư mục phù hợp với cuộc trò chuyện > Bấm vào nút Thêm các Cuộc Trò Chuyện để tiến hành đưa những cuộc trò chuyện vào bên trong thư mục.

Xem Thêm  Laptop bị đơ màn hình do đâu? Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Bước 4: Thực hiện thêm những cuộc trò chuyện mà bạn muốn vào trong Thư mục. Khi lựa chọn xong thì bạn hãy bấm chọn mục Done > Bấm Create hoàn thành quá trình tạo thư mục cuộc trò chuyện.

Cách xóa thư mục trò chuyện

Nếu như bạn muốn thực hiện thêm hoặc xóa trò chuyện khỏi thư mục thì các bạn thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Mở vào tùy chọn Thư mục trò chuyện và kéo thư mục trò chuyện mà bạn muốn xóa từ phải sang trái.

Bước 2: Bấm tiếp vào mục Delete cuộc trò chuyện > Nhấn tiếp mục Remove để cuộc trò chuyện được xóa.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

>>> Xem Thêm :Top 5 Ứng Dụng Dọn Rác Và Tăng Tốc Điện Thoại Hiệu Quả Cho Android Tốt Nhất Năm 2022

Leave A Reply

Your email address will not be published.