Bật mí cách chụp ảnh trên TikTok dễ dàng mà không phải ai cũng biết

Một vài năm trở lại đây thì mạng xã hội TikTok được biết đến là một trong những trang mạng phổ biến và được nhiều lựa chọn sử dụng. Ngoài những video chia sẻ, các trend hàng ngày trên TikTok thì nó còn cung cấp cho bạn những tính năng vui nhộn, hài hước,… rất thích hợp cho những bạn thích sống ảo. Trong bài viết dưới đây, Sforum sẽ chia sẻ cho bạn cách chụp ảnh trên TikTok đơn giản nhất.

Tiktok có chụp được ảnh không? 

Hiện tại, ứng dụng TikTok chỉ cung cấp nút quay video và không có nút để chụp ảnh giống với ứng dụng Instagram. Chính vì vậy, người dùng không thể thực hiện chụp ảnh trực tiếp thông qua ứng dụng này.

Tuy nhiên, nhiều người mong muốn sử dụng ứng dụng TikTok để sử dụng các hiệu ứng của nó. Việc chụp ảnh trên TikTok sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ những hình ảnh đã chụp lên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Zalo,… Để giúp bạn giải quyết vấn đề này thì chúng tôi có một cách giúp bạn áp dụng chế độ quay video TikTok vào chụp ảnh, xem tiếp bài viết ngay.

Lợi ích khi chụp ảnh bằng ứng dụng TikTok

Rất nhiều hiện đang sử dụng nền tảng mạng xã hội TikTok để chụp ảnh bởi những hiệu ứng mà nó mang lại cực đẹp. Mặc dù nó mất thời gian hơn so với những app chụp ảnh nhưng nó lại đem lại những lợi ích sau:

  • Sử dụng ứng dụng TikTok sẽ mang đến những bức ảnh cực đẹp dành cho bạn.
  • Chất lượng video trên TikTok luôn ở mức cao nên những bức ảnh bạn chụp từ màn hình luôn sắc nét.
  • Bạn chỉ cần nhấn quay video là có thể dễ dàng chụp được rất nhiều bức ảnh khác nhau mà bạn thích.
  • Sử dụng các hiệu ứng khác nhau dễ dàng trong cùng 1 video.
Xem Thêm  Những cách chuyển ảnh từ iPhone sang iPhone có thể bạn chưa biết

Hướng dẫn cách chụp ảnh trên Tiktok đơn giản

Để có thể thực hiện tính năng chụp ảnh trên TikTok thì các bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của mình lên, bấm chọn dấu cộng ở giữa màn hình.

Bước 2: Click vào mục Hiệu ứng ở góc trái màn hình và lựa chọn những filter mà bạn muốn sử dụng.

Bước 3: Bấm tiếp vào biểu tượng nút đỏ để quay video > Khi quay video xong thì bạn hãy ấn vào biểu tượng dấu tích ở góc phải màn hình.

Bước 4: Lúc này, ở mục  Ai có thể xem được video này thì bạn hãy chọn vào chế độ Chỉ mình tôi > Ấn Đăng.

Bước 5: Giờ bạn chỉ cần quay lại giao diện chính của TikTok > Nhấp vào mục Hồ sơ > Nhấn vào biểu tượng ổ khóa để xem lại video mà bạn vừa đăng.

Bước 6: Click chọn vào chế độ Live Photo.

Bước 7: Vào thư viện ảnh, chọn Live Photo và lưu vào điện thoại > Bây giờ, bạn chỉ cần giữ đoạn video đến đoạn mà bạn muốn lưu rồi thực hiện chụp ảnh màn hình, lúc này hệ thống sẽ lưu lại được ảnh trên TikTok.

Như vậy, bestgameoffline đã hướng dẫn xong cho bạn  đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc bạn thực hiện thành công.

>>> Xem Thêm : Cách Đăng Ảnh Và Video Lên Facebook Không Bị Mờ, Bị Vỡ Như Thế Nào? Tìm Hiểu Ngay!

Leave A Reply

Your email address will not be published.