Assassin’s Creed 2 Việt Hóa [ Đã Test OK ]

Assassins.Creed.II.Deluxe.Edition.v1.01

Cốt truyện Assassin’s Creed 2  việt Hóa : Ezio Auditore sinh năm 1459 tại Đô Thành Florence nước Ý thời kì phục hưng, anh sinh ra trong một gia đình quý tộc khá giả, cha anh là Giovanni – một chủ ngân hàng, còn mẹ anh tên Là Maria – một quý bà đam mê viết tiểu thuyết, Ezio còn có một người anh trai tên là Federico và 2 người em 1 nam 1 nữ là Claudia và Petrucio. Sinh ra trong một tầng lớp quý tộc, cha lại có mối giao hảo khá tốt với thị trưởng của thành Florence, nên cuộc sống của gia đình khá sung túc và hạnh phúc.

Bên cạnh đó gia tộc Auditore của Ezio và Gia tộc Pazzi luôn tồn tại một mối hiềm khích mà nguyên nhân sâu xa của nó là gì thì Ezio không hề hay biết. Bản thân Ezio cũng rất hay xích mích với Vieri de Pazzi, đỉnh điểm là khi cha anh Giovanni đứng ra làm chứng cáo buộc người đứng đầu Gia tộc Pazzi là Francesco Pazzi tội giết người thì mâu thuẫn đã bùng nổ. Mặc dù Francesco đã bị bắt giữ nhưng mọi chuyện không hề lắng xuống, chính vì điều này là băng nhóm của Ezio đã chạm trán và có một cuộc ẩu đả với băng nhóm của Vieri. Trong lúc đánh nhau thì Ezio đã nhận phải một vết thương ở môi và gây ra một vết sẹo sẽ theo anh suốt cuộc đời sau đó. Phe của Ezio đã dành được chiến thắng nhưng tên Vieri hèn hạ đã kịp chạy thoát.

Xem Thêm  Tải Game Grand Theft Auto Vice City Full [1.4GB]

Sau khi cuộc ẩu đã kết thúc thì anh trai Ezio là Federico dẫn Ezio đến gặp thầy thuốc trị thương, trên đường về nhà thì anh đã tranh thủ ghé qua nhà người yêu của mình là Cristina Vespucci và 2 người đã có một đêm mặn nồng với nhau.

Ezio đã ngủ quên tại nhà của Cristina và hậu quả là sáng hôm sau anh bị cha của Cristina phát hiện và gọi người đuổi đánh, Ezio đã phải hết sức bỏ chạy mới thoát được và về đến nhà an toàn. Vừa về đến nhà thì Ezio đã gặp mặt cha mình, những tưởng sẽ bị trách phạt nhưng hoá ra cha anh cũng chẳng lấy làm gì tức giận, vì khi nhìn Ezio như vậy cũng khiến ông nhớ lại hồi trẻ của mình. Sau đó thì cha anh đã giao việc đưa thư đến cho Thị trưởng của Florence là Lorenzo de Medici, nhưng khi đến nơi Ezio chỉ gặp được người quản gia của nhà Medici vì gia đình của Lorenzo đã gửi thành phố, anh trao lại lá thư của mình cho quản gia rồi về nhà.

Khi về đến nhà thì anh thấy cha mình đang ngồi nói chuyện với một thành viên của hội đồng thành phố là Uberto Alberti, đồng thời cũng là bạn của gia đình. Khi báo lại cho cha mình về Lorenzo không còn ở thành phố, Ezio thấy cha mình có vẻ hơi trầm tư và lo lắng. Tuy nhiên thì Uberto đã nhanh chóng chấn ông lại, sau đó thì cha anh nói rằng mẹ và chị em Ezio đang cần anh giúp đỡ một vài công việc và nói rằng trong lúc chờ đợi ông ra việc tiếp thì anh lên đi giúp đỡ họ.

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa (Fshare | Uptobox)
2. Copy hết bên trong Patch Việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7/10/11
Processor: Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ
Memory: 2 GB
Graphics: 256 MB DirectX® 9.0–compliant card with Shader Model 3.0 or higher 
DirectX®: DirectX 9.0
Hard Drive: 8 GB free space

Game Offline | Game Offline hay

Xem Thêm  Tải Game Cult Of The Lamb Việt Hóa [Đã Test]
Leave A Reply

Your email address will not be published.