Tải As Dusk Falls Full [đang cập nhật]

Cốt truyện của As Dusk Falls Game bắt đầu với một vụ trộm được thực hiện bởi ba anh em, những người xung đột với một gia đình khác tại nhà nghỉ Desert Dream Motel danh tiếng trong khi tìm kiếm một nơi để ở. Bạn xoay vòng giữa Jay, đứa em út ít nói và Vince, một người cha đã kết hôn, tùy thuộc vào cách bạn chơi anh ấy, có thể lo lắng nhiều hơn về nền tảng sự nghiệp hoặc gia đình của anh ấy. Phần lồng tiếng trên mức trung bình, bao gồm những cái tên như Elias Toufexis của Deus Ex và Jane Perry của Returnal, và mỗi nhân vật đều được miêu tả với sự thuyết phục tuyệt đối. Đối với một trò chơi có nhiều kịch tính như thế này, rất ít trò chơi được chơi một cách vụng về, đó là một điểm cộng tuyệt vời.

Thoạt nhìn, Two Rock, Arizona, có vẻ như chỉ là một ngôi làng ở vùng sâu, dân cư với những đám bèo và một số dãy nhà ở. Nhưng không có gì giống như người ta tưởng, và chỉ cần một bi kịch nhỏ kéo dài hàng thập kỷ để phơi bày nhiều lớp phức tạp kể chuyện của As Dusk Falls. Mỗi thành viên của dàn diễn viên lồng tiếng bất thường và hấp dẫn này đều có những quan điểm tình cảm riêng, thường đối lập nhau để thúc đẩy câu chuyện theo hàng trăm cách liên quan đến logic và thông minh. Thị trấn nhỏ bé này cuối cùng lộ diện như một thùng bột chứa đầy bí mật, tệ nạn và các mối quan hệ gia đình sâu sắc hơn nhiều so với bất kỳ người ngoài cuộc nào mà người ngoài nghĩ ban đầu, nhờ vào những lựa chọn của bạn có ảnh hưởng sâu rộng và thường xuyên. Hãy cùng Best Game Offline khám phá và tải game trong nội dung bài viết nhé.

Xem Thêm  Tải Game River City Saga: Three Kingdoms Full [3.68GB]

Cấu hình As Dusk Falls

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống As Dusk Falls Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH:Windows 7 64-bit phiên bản 1903 trở lên
  • Bộ xử lý:Core i3 2120 (3,30 GHz) hoặc tương đương GTX 750 TI (2GB) hoặc tương đương
  • Kỉ niệm:RAM 8 GB

Cấu hình đề nghị:

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH:Windows 7 64-bit phiên bản 1903 trở lên
  • Bộ xử lý:Core i5 7400 (3,00 GHz) hoặc tương đương GTX 980 (4GB) hoặc tương đương
  • Kỉ niệm:RAM 16 GB

LINK FSHARE

LINK MEDIAFIRE

Hướng dẫn cài đặt game

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

Leave A Reply

Your email address will not be published.