Tải Phần Mềm Adobe InDesign Full Mới Nhất

Adobe InDesign là phần mềm nằm trong bộ công cụ Adobe cung cấp khả năng kiểm soát các bản in cùng các công cụ sáng tạo cho phép thiết kế, tạo hình và xuất bản các tài liệu cho in ấn. InDesign giúp người dùng tạo ra các tài liệu tương tác cho phép thu hút và lôi cuốn người đọc.

Adobe InDesign phiên bản mới nhất hiện tại là Adobe InDesign CC  với mục đích chính là hỗ trợ in ấn bao gồm việc thiết kế tờ rơi, poster, thiệp, sách báo… m

Cũng là phần mềm đến từ Adobe nhưng Adobe After Effects lại có chức năng khác là hỗ trợ tạo hiệu ứng cho các hình ảnh. Nếu bạn đang có nhu cầu chỉnh sửa ảnh, thiết kế video thì After Effects là lựa chọn khá thông minh có thể giúp ích được nhiều cho công việc của bạn.

Phần mềm Adobe InDesign giúp tạo ra các văn bản chuyên sâu về đồ họa máy tính. Đồng thời hỗ trợ người dùng thiết kế các bản in có độ sắc nét cao, hình ảnh sinh động thể hiện được ý tưởng của mình. Hiện nay có trang web thiết kế trực tuyến đang khá hot đến từ những lập trình viên người Việt mang tên DesignBold. Bạn có thể tạo Infographic bằng DesignBold khá dễ dàng, bạn xem hướng dẫn cụ thể của chúng tôi.

Giống như những phần mềm Adobe khác như Photoshop hay illustrator, InDesign cũng cho phép người dùng sử dụng các phím tắt nhằm rút ngắn thời gian và thuận tiện cho việc thao tác.

Xem Thêm  Tải Phần Mềm AIDA64 Extreme/ Business/ Engineer/ Network Audit Full Mới Nhất

Phần mềm Adobe InDesign có giao diện trực quan, sinh động, thân thiện giúp người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng. Bên cạnh đó ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều định dạng file ảnh và văn bản khác nhau cũng như liên kết với các file hình ảnh của Adobe Photoshop hay illustrator như SPS,Ai, JPEG,PDF… Như đã biết Photoshop là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay

Tính năng của Adobe InDesign

  • – Thiết kế in ấn, dàn trang
  • – Thiết kế đồ họa
  • – Sử dụng phím tắt linh hoạt
  • – Hỗ trợ liên kết với các phần mềm đồ họa khác của Adobe
  • – Hỗ trợ nhiều định dạng file

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm Adobe InCopy Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.