Tải Phần Mềm Adobe InCopy Full Mới Nhất

Adobe InCopy 2022 đã có mặt trên thị trường được vài tháng và nhanh chóng trở thành ứng dụng yêu thích của các biên tập viên và nhà văn trên toàn thế giới. Chương trình này là một chương mới trong lịch sử InCopy, vì nó được tích hợp các tính năng có thể giúp ích cho bất kỳ người viết nào – cho dù họ là một chuyên gia nghiệp dư hay dày dạn kinh nghiệm.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về một số tính năng làm cho InCopy 2022 nổi bật so với các loại trình xử lý văn bản khác, cũng như đưa ra các mẹo để sử dụng phần mềm tuyệt vời này.

Ảnh chụp màn hình đầu tiên chúng ta sẽ xem xét là tích hợp TypeKit mới. Ngoài các tính năng mặc định là đảm bảo các phông chữ của bạn luôn đồng bộ, tính năng này hữu ích để tìm các phông chữ khác mà bạn có thể đã sử dụng trong các dự án trước đây của mình và áp dụng chúng cho các kiểu khác nhau.

Khi bạn tìm thấy kiểu phông chữ mình thích, bạn có thể nhấn vào kiểu đó và sau đó nhấn vào Kiểu để xem tất cả các kiểu khác nhau của nó, bao gồm cả kiểu cho tiêu đề, mẫu mã, biểu tượng và cách mỗi kiểu trông như thế nào với Đường viền. Bên dưới mỗi tên phông chữ, bạn sẽ tìm thấy một nút Xem trước nhỏ. Nhấn vào đó và các phông chữ sẽ được áp dụng cho tài liệu của bạn để bạn có thể xem tài liệu của mình thay đổi như thế nào khi hoàn tất.

Xem Thêm  Tải Phần Mềm IrfanView Full Mới Nhất

Tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét tính năng tự động hoàn tất. Như bạn có thể thấy, trong ảnh chụp màn hình giao diện InCopy 22 trên Windows này, bạn thực sự dễ dàng thấy những từ nào đã được tự động hoàn thành. Nó cũng cho bạn biết điều đó xảy ra bao nhiêu lần, điều này rất hữu ích để xem liệu tài liệu của bạn có cần được chỉnh sửa thêm một chút trong quá trình chỉnh sửa hay không.

Tính năng của Adobe InCopy

  • Adobe InCopy 2022 vừa được phát hành, vì vậy chúng tôi sẽ trình bày các tính năng mới trong phiên bản đó ngay sau đây.
  • Các tính năng mới: Các tính năng sau đã được thêm vào Adobe InCopy 2022:
  • Tính năng mới: Với rất nhiều tính năng mới, sẽ rất khó để liệt kê tất cả chúng trong vài dòng này – nhưng đây là một số tính năng mới mà tôi nghĩ là nổi bật trong số những tính năng còn lại.
  • Tính năng mới: “Tìm và thay thế” đã được cập nhật để hiện hiển thị menu thả xuống cho nhiều ký tự cùng một lúc, giúp dễ dàng thực hiện các tình huống quy trình làm việc phức tạp hơn.

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Xem Thêm  Tải Phần Mềm R-Drive Image 7.0 Build Full Mới Nhất

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm ESET Smart Security Premium Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.