Tải Phần Mềm Adobe Illustrator 2022 Full Mới Nhất

Adobe Illustrator 2022 là một công cụ, phần mềm đồ họa vector mạnh mẽ và chuyên nghiệp của Adobe. Phần mềm có thể sử dụng với nhiều mục đích như: poster, thiết kế quảng cáo, logo, tranh, thiệp chúc mừng, sách, thiết kế các nhân vật hoạt hình hoặc game, tạp chí, báo…

Adobe Systems là hãng phầm mềm nổi tiếng thế giới với phần mềm Photoshop. Tuy nhiên bên cạnh Photoshop thì còn nhiều phần mềm đồ họa cũng nổi tiếng không kém và được cộng đồng sử dụng rộng rãi. Một trong những phần mềm đó là trình biên tập vector Adobe Illustrator CC 2021 hay còn được gọi với cái tên ngắn gọn là AI CC 2021.

Adobe Illustrator CC 2021 được Adobe nâng cấp và tối ưu về mặt giao diện cũng như bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Một số tính năng nổi bật như Công cụ Freefrom Gradients, Global Edit, Fonts Intergrations,….

Tính năng của Adobe Illustrator

  • Phần mềm Ai có thể dễ dàng tạo hình minh họa, đồ họa kỹ thuật số, web, video và nội dung di động.
  • Được cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết để đảm bảo độ chính xác tốt nhất cho đồ họa vector của bạn.
  • Được trang bị công cụ dò tìm hình ảnh đảm bảo rằng các vectơ đã được tạo ra là chính xác và có một cái nhìn rất rõ ràng.
  • Được trang bị với một bảng cọ rất phong phú và nó cũng cho phép bạn tạo ra những cái mới.
  • Có thể di chuyển thông qua các không gian làm việc khác nhau và duy trì các thay đổi bố cục cho đến khi bạn quyết định đặt lại tất cả.
Xem Thêm  Tải Phần Mềm EM Client Pro Full Mới Nhất

Link Tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Illustrator đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm F-Secure Freedome VPN Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.