Tải Phần Mềm Adobe Acrobat Reader DC Full Mới Nhất

Adobe Acrobat Reader DC là một phần mềm tiêu chuẩn toàn cầu có thể xem, in và bình luận trên các tài liệu PDF một cách đáng tin cậy. Đây là trình xem PDF duy nhất có thể mở và tương tác với tất cả các loại nội dung PDF (bao gồm cả biểu mẫu và đa phương tiện).

Adobe Acrobat Reader DC là một hệ thống các phần mềm ứng dụng và dịch vụ Web được phát triển bởi Adobe Systems để xem, tạo, thao tác, in và quản lý các tệp PDF. Với Adobe Acrobat Reader DC, bạn có thể tạo, xuất, chỉnh sửa và theo dõi các tệp PDF từ mọi nơi – và duy trì kết nối với các tệp gần đây trên tất cả các thiết bị của bạn.

Adobe Acrobat Reader DC hiện được kết nối với Adobe Document Cloud – giúp việc làm việc trên các máy tính và thiết bị di động trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là trình xem PDF duy nhất có thể mở và tương tác với tất cả các loại nội dung PDF, bao gồm cả biểu mẫu và đa phương tiện. Ứng dụng cho phép bạn ghi lại nhận xét và phản hồi bằng cách sử dụng một khung riêng ở phía bên phải của cửa sổ, trong khi không gian đọc hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Các tính năng của Adobe Acrobat Reader DC

  • Định dạng tệp được hỗ trợ và tìm kiếm nhanh
  • Công cụ bảo mật
  • Thiết lập cấu hình
  • Trình xem PDF hàng đầu trên thị trường.
Xem Thêm  Tải Phần Mềm Futuremark 3DMark Full Mới Nhất

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bạn cần bỏ chục 2 dấu check bên phần McAfee để loại bỏ chương trình diệt virus được tích hợp sẵn ở bộ cài trước khi tải về nhé!

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm Revo Uninstaller Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.