Tải Phần Mềm ABBYY FineReader Enterprise 14.0.107.232 Full

ABBYY FineReader 14 là phần mềm giúp chuyển đổi các file PDF hoặc văn bản được chụp từ ảnh sang định dạng Word, Excel… Phần mềm giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc sao chép, đánh máy những văn bản dưới dạng hình ảnh sang Word hay PDF.

Chắc hẳn trong quá trình học tập hay làm việc hằng ngày. Bạn sẽ có những lần sử dụng máy Scan để sao chép tài liệu nhằm phục vụ cho công việc của mình. Và thông thường máy scan sẽ cho ra định dạng ảnh hoặc file PDF. Tuy nhiên, các tài liệu này thì không thể chỉnh sửa được nội dung. Và nếu chúng ta muốn thay đổi, edit chúng sẽ là điều không thể.

Thật may mắn là hiện nay có sự xuất hiện của các phần chuyển file ảnh hay file Scan sang Word. Nhưng chất lượng covert của chúng chưa thật sự tốt. Nhưng với phần mềm ABBYY FineReader 14 sẽ hỗ trợ người dùng quét và chuyển đổi tài liệu ảnh với độ chính xác lên đến 99,9%.

Tính năng chính của ABBYY FineReader Enterprise

  • Xử lý tài liệu thông minh:
  • Dễ sử dụng
  • Điện thoại di động thay vì máy quét
  • Hỗ trợ cho hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới:
  • Tự động nhận dạng ngôn ngữ nhận dạng
  • Lưu thành định dạng PDF và PDF / A
  • Tối ưu hóa cho bộ xử lý đa lõi

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Xem Thêm  Tải Phần Mềm Adobe After Effects Full Mới Nhất

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt ABBYY FineReader đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm ABBYY FineReader 15.0.114.4683 Full

Leave A Reply

Your email address will not be published.