Tải Phần Mềm 4K Video Downloader Full Mới Nhất

4K Video Downloader là lựa chọn hàng đầu của người dùng khi muốn tải video từ Youtube về máy tính với khả năng tải video chất lượng 4k hoặc thấp hơn.

Lượng người truy cập trực tuyến vào YouTube cùng một lúc là khổng lồ, nền tảng trực tuyến, internet mạnh mẽ đã thúc đẩy một thế giới mới, nhưng liệu rằng chúng có thực sự là thứ bạn cần. Ngày hôm nay bạn yêu thích một MV trên YouTube, nhưng ngày mai nó đã bị gỡ đi, bạn sẽ chẳng thể xem lại nó mặc dù bạn rất mong muốn. Vâng, yêu thích trực tuyến nhưng nhiều thứ bạn cũng cần sở hữu, đặc biệt là video. Ngắt kết nối mạng đi, mọi thứ sẽ trở về như cũ, bạn cũng không có thứ gì để xem khi bạn rảnh rỗi, đó là lý do vì sao chúng tôi đem 4K Video Downloader đến cho bạn.

Tại sao? 4K Video Downloader là công cụ giúp bạn tải xuống các video từ YouTube mà không bị hạn chế hay mất đi chất lượng gốc của nó. Thử một chút hỏi đáp xem nào, bạn thích xem video bị che quảng cáo, quảng cáo liên tục xuất hiện hay thích xem một video mượt mà từ đầu đến cuối? Hẳn là cái thứ hai đúng không, đó là lý do phần mềm này được nói đến.

Tính năng của 4K Video Downloader

  • Ứng dụng 4K Video Downloader sẽ tập trung cho video YouTube, Vimeo, Dailymotion. Có nghĩa là bạn có thể truy cập các nền tảng này để tải xuống video. Nó tốt thực sự nếu như bạn đang ở trong một môi trường thường xuyên gặp sự cố mạng, hoặc khi bạn biết trước lịch tắt điện, bạn có thể dự phòng vài bộ phim, một vài bát hát để thư giãn.
  • Hẳn bạn sẽ thấy một giao diện sạch đến thế nào khi xem 4K Video Downloader. Nó chẳng khiến chúng ta bận tâm bất cứ thứ gì, các công cụ rõ ràng, nó đúng chỗ dành cho nó, không có một cái gì bừa bộn ở đây. Để tải xuống video, bạn chỉ cần sao chép liên kết của video đó vào phần mềm, kể cả nếu bạn muốn làm điều đó từ trang chủ cũng vẫn được.
  • Người dùng cũng sẽ dễ dàng hơn khi tải xuống các tệp âm thanh vì phần mềm hỗ trợ các định dạng M4A, OGG, MP3,… Mặc dù tải xuống thông qua ứng dụng này nhưng video của bạn vẫn được bảo đảm độ phân giải, điều này giúp người dùng có thể tận hưởng độ phân giải theo sở thích, bạn sẽ có các tùy chọn để làm điều này.
  • Thật thông minh vì 4K Video Downloader đã thiết lập cho người dùng hai cài đặt trước cho họ bao gồm định dạng và chất lượng. Họ có thể tự do cài đặt chúng và video khi đã tải xuống sẽ áp dụng chế độ đó. Ngoài ra, người dùng cũng được quyền tải danh sách phát xuống máy tính của họ, nếu như bạn yêu thích danh sách nhạc phim, nhạc dân tộc hay bất cứ gì, bạn đều có thể tải xuống để nghe khi có thời gian.
Xem Thêm  Tải Phần Mềm Bandicam Full Mới Nhất

Link tải

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt đã kết thúc rồi, anh em đã cài được chưa? Nếu có gặp lỗi trong lúc cài đặt hoặc có bước nào không hiểu thì bình luận ngay bên dưới bài viết để bestgameoffline hỗ trợ.

>>> Xem Thêm : Tải Phần Mềm Cloudflare WARP VPN Full Mới Nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.